bHIP Fiberry

bHIP Fiberry
    สุดยอดของผลิตภัณฑ์แห่งการล้างสารพิษ (DETOX) อุดมไปด้วยเส้นใยและกากใยอาหารเป็นจำนวนมาก รับประทานได้โดยปราศจากผลข้างเคียง 100% ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของ bHIP Fiberry จะช่วยชำระล้างสารพิษในระบบทางเดินอาหารของท่านให้สะอาดหมดจด ไม่มีของเสีตกค้างในร่างกาย ช่วยให้ระบบลำไส้ทำงานได้อย่างเป็นปกติ ทำให้ร่างกายของท่านมีสุขภาพที่ดี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญพลังงาน และไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำไมต้องล้างสารพิษในร่างกาย

    -เพราะรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันของเรานั้นต้องสัมผัสกับฝุ่นควัน, สารเคมี, มลภาวะทางอากาศ, แสงแดด, ความเครียด รวมถึง
อาหารที่ไม่สะอาด เข้าสู่ร่างกายในทุกๆวัน ดังนั้นการล้างพิษ (DETOX) จึงเป็นการกำจัดสิ่งสกปรกในร่างกายเหล่านี้ออกจากร่างกาย

    -ระบบทางเดินอาหารของเราตั้งแต่ ปาก หลอดอาหาร กระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก ลำไส้ใหญ่ จนถึงทวารหนัก มีความยาวถึง 6 เท่า
ของความสูงของเรา โดยลำไส้อย่างเดียวมีความยาวมากถึง 1.6 เมตร บริเวณเหล่านี้คือบริเวณที่มีการสะสมของเสียรวมถึงสารพิษในร่างกาย
เอาไว้ ซึ่งแหล่งที่มาของสารพิษเหล่านี้มาจากการรับประทานอาหารที่ไม่ได้สัดส่วน เช่นการรับประทานแป้ง ไขมัน เนื้อสัตว์มากเกินไป
เมื่อกากอาหารเหล่านี้ผ่านลำไส้จึงเกิดการเกาะติดกับผนังลำไส้และหนาขึ้น เรื่อยๆทำให้รอยพับในผนังลำไส้แคบลง และเข้าไปขัดขวางการ
ดูดซึมสารอาหารดีๆ "กากอาหารเหล่านี้จะอยู่บริเวณรอยพับของลำไส้ หากไม่มีการกำจัดออกหรือ DETOX จะเกิดการเน่า ลำไส้จะดูดสิ่ง
เหล่านี้กลับเข้าสู่่ร่างกาย ซึ่งจะมีทั้ง แอมโมเนีย, ซัลเฟอร์ไดออกไซด์, อีสตามีน ซึ่งก่อให้เกิดภูมิแพ้ ไนโตรซามีน ฟีนอล อินโดลกรุ๊ป
ทำให้เกิดมะเร็งได้"

    -จากการสำรวจพบว่า 70% ของมนุษย์มีระบบการย่อยและการดูดซึมที่ไม่มีประสิทธิภาพ โดยสังเกตได้จากก้อนอุจจาระ หากมีระบบ
การขับย่อยและการดูดซึมที่ดี มวลอุจจาระจะมีสีเหลืองทอง นุ่มและยุ่ย ลอยน้ำได้ หากระบบการย่อยไม่ดี มวลอุจจาระจะมีสีคล้ำเป็น
ก้อนแข็งและจมน้ำ

    ดังนั้นแล้วการล้างสารพิษ (DETOX) จะช่วยให้ร่างกายสามารถขับล้างสารพิษออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ระบบการ
ทำงานของร่างกายเป็นไปอย่างปกติ ลำไส้สามารถดูดซึมสารอาหารได้อย่างเต็มที่ ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานในร่างกายส่งผลให้
ร่างกายมีสุขภาพที่ดี และสามารถลดน้ำหนักได้อีกด้วย ดังนั้นเราควรรับประทาน บีฮิป ไฟเบอร์รี่ (bHIP Fiberry) เพื่อความสะอาดของ
ลำไส้เราตั้งแต่วันนี้

ส่วนประกอบสำคัญใน bHIP FIBERRY

1.) Fructooligosaccharide จัดเป็นเส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำได้ (Soluble Fiber) มีคุณสมบัติเป็น Prebiotic คือเมื่อเรารับประทานเข้า
ไปแล้วจะไปเป็นอาหารเลี้ยง Bifidobacterium ซึ่งอยู่ในลำไส้ใหญ่ ช่วยแก้ปัญหาอาการท้องผูก ทำให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้นนอกจากนี้ยัง
สร้างสารที่เป็นประโยชน์ต่างๆ เช่น วิตามินบี ซึ่งมีผลยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียให้โทษ ลดการดูดซึมสารพิษที่สร้างจากแบคทีเรีย
ตัวที่ให้โทษ กรดบิวไทริก ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งสำไส้ กรดอะซิติกช่วยป้องกันฟันผุ โดยมีผลเพิ่มการดูดซึมแคลเซียม แมกนีเซียมและ
แร่ธาตุเหล็กเกือบ 50 ชนิด

2.) ใยอาหารจาก Psyllium Seed Hush เป็นใยอาหารที่ละลายน้ำได้ เป็นสารที่สกัดได้จากผลของ Psyllium Seed Hush มีคุณสมบัติใน
การละลายน้ำสูง เมื่อรับประทานเข้าไปจะพองตัว ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการดูดซับที่ดี ซึ่งช่วยดักจับไขมันและน้ำดี
ในระบบทางเดินอาหาร

3.) สารสกัดจากผลส้มแขก โดยสารที่สกัดได้มีชื่อว่า Hydroxy Citric Acid หรือสาร HCA มีคุณสมบัติในการยับยั้งการเปลี่ยนแป้งไปเป็น
น้ำตาล และจากน้ำตาลจะถูกเปลี่ยนเป็นไขมัน โดยการนำไปใช้เป็นพลังงานให้กับร่างกาย จึงทำให้การสะสมไขมันในร่างกายมีน้อยลง

4.) ผงรำข้าวโอ๊ต อุดมด้วยกรดอะมิโน วิตามินบี 1 แคลเซียม ธาตุเหล็ก เส้นใยที่ละลายได้ และอื่นๆ อีกหลายชนิด

5.) สารสกัดจากมะขามป้อม ช่วยทำให้ผิวขาว กระจ่างใส ลดกระฝ้าของผิว อีกทั้งสารสกัดจากมะขามป้อม ยังประกอบด้วยสาร
Emblicanin ซึ่งจะช่วยลดการทำลายผิวจากแสงแดดและอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ต้านเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของอาการสิว
อักเสบทำให้สิวยุบตัวเร็วขึ้น

This free website was made using Yola.

No HTML skills required. Build your website in minutes.

Go to www.yola.com and sign up today!

Make a free website with Yola